Về chúng tôi

Hãy cảm nhận sự phục vụ trên mức mong đợi và tự tin với nụ cười tỏa sáng cùng Nha Khoa VinaSmile.
Chúng tôi tự hào là Trung Tâm Nha Khoa đầu tiên sử dụng 100% răng sứ đạt tiêu chuẩn của FDA (Hoa Kỳ)

CHÚNG TÔI LÀ AI

Trung Tâm Nha khoa Vinasmile, với sứ mệnh  “Đưa tiêu chuẩn răng sứ Hoa Kỳ đến với người Việt”:

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, đồng thời là doanh nghiệp Việt nam đầu tiên nhận đạt chuẩn xuất khẩu răng sứ và các sản phẩm nha khoa vào Hoa Kỳ do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp (Viedent Co.,Ltd). Chúng tôi sáng lập Trung Tâm Nha Khoa VinaSmile cùng với đội ngũ bác sỹ cộng sự với mong muốn:  “Mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin và tỏa sáng” với dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Cùng với sự tin cậy và ủng hộ ngày càng lớn của khách hàng,  VinaSmile sẽ luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Đó cũng là cơ sở để VinaSmile trở thành Hệ thống trung tâm Nha khoa với hàng trăm ghế nha khoa với  đẳng cấp Hoa Kỳ tại Việt Nam.

CAN THIỆP TỐI THIỂU –  HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

doctors

TẬN TÂM

Bác sỹ và nhân viên tại Nha khoa VinaSmile luôn phục vụ với thái độ quan tâm, tình thương, sự chăm sóc, và sự hiểu biết lớn nhất có thể.

-Learn more

TIỆN NGHI

Tại Nha khoa VinaSmile, chúng tôi hướng đến cung cấp một bầu không khí tin cậy lẫn nhau, vui vẻ và  thoải mái cho cả bệnh nhân và nhân viên của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cố gắng tạo ra tạo ra những trải nghiệm dễ chịu, hạn chế tối đa sự đau nhức hay ê buốt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,…với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

Bệnh nhân và người thân được phục vụ  các loại thức uống như trà, cà phê, nước ép trái cây,… cùng với Internet tốc độ cao tại phòng chờ của chúng tôi.

-Learn more

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi dẫn đầu về cam kết chất lượng dịch vụ bằng chính sách “Bảo hành trọn đời”. Nha khoa Vinasmile chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao nhất cho khách hàng:

  • Bảo hành răng sứ thẩm mỹ 10 năm.
  • Bảo hành Implant trọn đời với hệ thống Implant.

-Learn more

LIÊN TỤC CẢI TIẾN

Tại Nha khoa VinaSmile, chúng tôi liên tục phấn đấu để nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân bằng việc đào tạo thường xuyên cho đội ngũ bác sỹ và nhân viên qua các khóa học trong và ngoài nước, các cuộc họp hàng tuần, từng cuộc trò chuyện buổi sáng và thường xuyên Khảo sát Chất lượng chăm sóc, thưởng cho nhân viên chăm sóc tốt bệnh nhân.

-Learn more

NHA KHOA PHÒNG NGỪA

Chúng tôi ủng hộ nha khoa phòng ngừa và ưu tiên ngăn chặn những vấn đề nghiêm trọng về răng trước khi chúng xảy ra.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tại VinaSmile luôn thoải mái, không đau, hiệu quả với chi phí tối ưu cho bệnh nhân.

Với mục tiêu như vậy, chúng tôi luôn có những chương trình thăm khám và chụp X-Quang miễn phí cho bệnh nhân mới để ngày càng có nhiều người được chăm sóc và phòng ngừa những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng.

-Learn more

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Tại Nha khoa VinaSmile, chúng tôi coi trọng và đánh giá cao vai trò của cộng đồng dân cư tại địa phương. Chúng tôi luôn nỗ lực tăng cường mối quan hệ ngày càng gắn bó với cộng đồng, chúng tôi thường xuyên thiết kế những chương trình nha khoa phòng ngừa miễn phí cho trẻ em, các chương trình giáo dục cộng đồng như thăm, tư vấn, giáo dục trẻ em hiểu tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe răng miệng.

-Learn more

TẠI SAO CHỌN VINASMILE

RĂNG SỨ TIÊU CHUẨN HOA KỲ

Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ răng sứ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ bởi vì chúng tôi là đối tác chính thức và duy nhất của Công ty TNHH Viedent  – Nhà cung cấp răng sứ duy nhất của Việt nam có chứng nhận của FDA – Hoa Kỳ.

GIÁ PHÍ TỐI ƯU

Bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng với hàm răng trắng sáng tự nhiên với giá phí tối ưu. Chúng tôi luôn cam kết giá phí tốt nhất cho tất cả các dịch vụ của mình.

CHĂM SÓC HOÀN HẢO

Bạn sẽ đươc chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm.

Chung tôi luôn đặt sự thoải mái và tiện ghi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Bạn sẽ được thưởng  thức các loại đồ uống phong phú tại phòng chờ với internet tốc độ cao và âm nhạc du dương.

Bác sỹ và tư vấn viên luôn vui vẻ và nhẹ nhàng để đảm bảo bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.