TIN TỨC - KIẾN THỨC NHA KHOA

Luôn cập nhật và tích luỹ sự hiểu biết về chăm sóc sức khoẻ răng miệng, để luôn có nụ cười tự tin và toả sáng

“Bí mật” đằng sau niềng răng mắc cài Invisalign

By: | Tags: , | Comments: 0 | November 24th, 2016

Niềng răng Invisalign là gì?
Niềng Invisalign hay niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn.
Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Niềng răng không mắc cài Invisalign được coi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
Trường hợp có thể niềng răng Invisalign
Những trường hợp sau đây có thể niềng răng Invisalign:
– Răng hô, móm, vẩu
– Răng mọc chen chúc, không đều
– Răng mọc lệch, răng khểnh, lộn xộn ở mức độ nhẹ.
– Răng sai lệch khớp cắn nhẹ
– Răng thưa
– Nắn chỉnh răng cho mọi độ tuổi

 

mac

 

Lý do bạn nên chọn niềng răng Invisalign
VinaSmile tin rằng khi đọc những ưu điểm sau đây sẽ khiến bạn “thích mê” và mong muốn niềng răng để nụ cười thêm rạng rỡ:
1, Mang lại giá trị thẩm mỹ cao
Khay niềng invisalign được làm bằng vật liệu trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng.
2, Mang lại sự thoải mái trong khi niềng
Hoàn toàn không có dây và các mắc cài. Và các khay invisalign được thiết kế vừa khít với răng nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi mang khay niềng
3, Hiệu quả cực cao mà không gây hại cho răng
Với công nghệ hiện đại, tiên tiến, niềng răng Invisalign tự tin mang lại hiệu quả cực cao kể cả các trường hợp phức tạp trước đây khó có thể điều trị.
4, Tháo lắp linh hoạt, dễ dàng nhất
Là hình dạng khay nên có thể tháo lắp dễ dàng, linh động, bạn hoàn toàn có thể cười nói, ăn uống thoải mái mà không lo sợ điều gì. Việc tháo lắp dễ dàng cũng thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng hơn
5, Công nghệ niềng răng Invisalign tiêu chuẩn quốc tế
Bạn sẽ được niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế tại việt nam. Được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, không lo sẽ bị viêm nhiễm.
6, Vật liệu an toàn tuyệt đối
Vật liệu được dùng để làm các khay Invisalign là nhựa nha khoa chuyên dụng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà Máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo về các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

 

 

Tham khảo : Phẫu thuật chỉnh nha

Leave a Reply