TIN TỨC - KIẾN THỨC NHA KHOA

Luôn cập nhật và tích luỹ sự hiểu biết về chăm sóc sức khoẻ răng miệng, để luôn có nụ cười tự tin và toả sáng

CẠO VÔI RĂNG CÓ LÀM TRẮNG RĂNG KHÔNG?

By: | Tags: , , | Comments: 0 | November 14th, 2016

Có rất nhiều độc giả đã phản hồi với Nha khoa VinaSmile rằng “Cạo vôi răng có làm trắng răng hay không” hay “Cạo vôi răng và làm trắng răng khác nhau ở đâu”. Sau đây, VinaSmile sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc trên.

 

bi-voi-rang

 

Cao răng hay vôi răng là do những mảnh vụn thức ăn còn sót lại hoặc sự lắng đọng của huyết thanh tạo thành mảng bám màu vàng hoặc nâu trên răng hoặc cổ răng. Lâu dần, nếu bạn không tiến hành loại bỏ vôi răng và cao răng thì nó chính là tác nhân gây nên hàng loạt các vấn đề răng miệng nguy hiểm, như viêm nướu, nha chu, hôi miệng,..nghiêm trọng hơn sẽ làm lung lay răng, làm mất răng. Do đó việc cạo vôi răng là cực kỳ quan trọng.
Trở lại với câu hỏi của độc giả, cạo vôi răng có làm trắng răng hay không. Cạo vôi răng chỉ có thể giúp làm sạch mảng bám trên răng mà không có tác dụng tẩy trắng răng. Thao tác đánh bóng sau khi cạo vôi răng chỉ có thể giúp cho bề mặt răng trơn láng và hỗ trợ chống tái bám của mảng vụn thức ăn.
Quá trình cạo vôi răng của bạn sẽ kéo dài từ 10 đến 20 phút, tùy theo răng bạn có nhiều hay ít vôi. Tuy không có tác dụng làm trắng răng, nhưng sau khi cạo vôi răng bạn sẽ cảm thấy hàm răng trở nên sạch sẽ, thơm tho và cải thiện hơn rất nhiều.

 

cao-voi-rang
Nếu bạn muốn thực hiện làm trắng răng thì tốt nhất nên sử dụng công nghệ Tẩy trắng răng của VinaSmile để có một hàm răng sáng bóng, trắng đẹp nhất.
Tham khảo bảng giá tại đây: Bảng Giá Tẩy Trắng Răng

Leave a Reply