Điều trị bệnh lý nha chu

Nha khoa VinaSmile giúp bạn thoát khỏi lỗi lo nha chu. Liên hệ ngay!

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Bệnh viêm nha chu là gì?

Bệnh viêm nha chu là bệnh của các thành phần thuộc nha chu, hay nói cách khác là tình trạng vi khuẩn đã xâm nhập gây hại cho răng, khiến các mô nướu, xương ổ răng, mô nha chu nâng đỡ răng bị viêm.

nhachu3

Nguyên nhân gây nên nha chu là gì và dấu hiệu ra sao?

Nguyên nhân chính gây ra bệnh nha chu là do tình trạng vệ sinh răng miệng không tốt đã tạo điều kiện cho các mảng thức ăn bám quanh cổ răng và các khe răng. Vi khuẩn tích tụ trong các mảng bám lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây viêm nướu răng. Khi đó, tình trạng nướu bị viêm nặng hơn, bệnh chuyển sang giai đoạn viêm nha chu. Bệnh sẽ tiến triển rất nhanh nếu cơ thể bạn không có biện pháp phòng ngừa cũng như chữa trị kịp thời.

nhachu-2

Các dấu hiệu của bệnh nha chu:

❎ Nướu sưng đỏ, dễ chảy máu.

❎ Chảy máu nướu khi chải răng.

❎ Vôi răng đóng ở cổ răng.

❎ Hơi thở có mùi hôi.

❎ Khi ấn vào nướu sẽ thấy mủ chảy ra.

❎ Khi nhai có cảm giác không bình thường.

❎ Răng bị lung lay.

❎ Răng di chuyển và thưa ra

Điều trị viêm nha chu tại VinaSmile

Nha chu có nhiều cấp độ. Ban đầu bệnh không có biểu hiện gì bất thường, nhưng dần dần nó sẽ phá hủy các mô nâng đỡ răng, làm tiêu xương ổ răng, lệch răng, lung lay răng, hay nặng hơn là rụng răng. Bệnh nha chu còn gây hôi miệng làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà hãy tới ngay Nha Khoa VinaSmile để được thăm khám và tư vấn tình trạng bệnh lý.

Bước 1: Nha sĩ thăm khám trực tiếp để xem mức độ trầm trọng của bệnh lý. Bạn đừng lo lắng về tình trạng của mình. Hãy chia sẻ hết hững băn khoăn cũng như biểu hiện của bệnh lý mà bạn đang gặp phải để nha sĩ có phương pháp điều trị tốt nhất có thể.

Bước 2: Sử dụng phương pháp khám chuyên sâu bằng máy móc hiện đại, chuyên  dụng. Tư vấn cho bệnh nhân cách điều trị và cách bảo vệ răng miệng sau khi điều trị.

Vns07

Bước 3: Nha sĩ khắc phục bệnh nha chu bằng công nghệ tiên tiến nhất mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dịu mát và sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối.

Bước 4: Tái khám và theo dõi tình trạng bệnh nha chu. Kết quả điều trị tùy thuộc vào độ sâu của túi nha chu, mức độ tiêu xương, phương pháp và kỹ năng điều trị của nha sĩ cùng các yếu tố nguy cơ của bệnh nhân nếu có. Yếu tố vô cùng quan trọng đến kết quả điều trị đó chính là sự hợp tác của người bệnh trong suốt quá trình điều trị

Tại Nha khoa VinaSmile, chúng tôi liên tục phấn đấu để nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân bằng việc đào tạo thường xuyên cho đội ngũ bác sỹ và nhân viên qua các khóa học trong và ngoài nước. Với VinaSmile bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ tại: Bảng giá nha khoa

ĐẶT LỊCH KHÁM