Điều trị cười hở lợi

Sau khi khắc phục điều trị cười hở lợi, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời, kết quả duy trì vĩnh viễn

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Nụ cười hở lợi là sự mất cân đối giữa các bộ phận môi, răng, lợi. Khoảng lợi hở vượt mức chuẩn này khiến chúng ta rất tự ti khi cười. Sự ra đời của các phương pháp chữa cười hở lợi đã mở ra cơ hội cho mọi người có thể khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi một cách hiệu quả, để lấy lại nụ cười rạng rỡ thuận lợi khi tạo dựng các mối quan hệ xung quanh.

chi-phi-dieu-tri-ho-loi-o-viet-nam2

 

Ưu điểm điều trị cười hở lợi

👉 Khắc phục nhược điểm cười hở lợi

Tùy vào mức độ và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh nha, tiêm hay phẫu thuật. Những phương pháp này đều giúp khác phục triệt để nhược điểm cười hở lợi, mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên.

👉 Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo

Điều trị hở lợi tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan y tế, áp dụng các kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi, đảm bảo an toàn cao và không xảy ra biến chứng.

👉 Hiệu quả duy trì lâu dài

Sau khi khắc phục điều trị cười hở lợi, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời, kết quả duy trì vĩnh viễn.

👉 Nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khách hàng có thể ra về ngay sau 30 – 60 phút thưc hiện điều trị, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

chua-cuoi-ho-loi

Điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Vinasmile

Với tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chúng tôi luôn dẫn đầu về cam kết chất lượng dịch vụ bằng chính sách “Bảo hành trọn đời. Bạn sẽ được chữa trị tại VinaSmile theo quy trình vô trùng tuyệt đối.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ xác định tình trạng cười hở lợi đang ở mức độ nào

Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Bước 3: Tiến hành kỹ thuật điều trị cười hở lợi

+ Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ: Bác sĩ tiêm hoạt chất vào nhằm làm co kéo lợi, giúp cho cơ nâng môi trên kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì kéo lên cao khiến lợi hở như trước đây.

+ Đối với trường hợp cười hở lợi dạng nặng: Bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật, cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn giúp cho mỗi khi cười nói, tình trạng cười hở lợi được khắc phục.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn nhanh chóng, an toàn, khắc phục trọn đời, không tái phát.

ĐẶT LỊCH KHÁM