THÀNH VIÊN VINASMILE

Trở thành thành viên của VinaSmile Ngay bây giờ để nhận được những ưu tiên, quyền lợi tuyệt vời nhất

Chương trình thành viên VinaSmile là chương trình thành viên dựa trên điểm tích luỹ  dành cho các khách hàng thân thiết của Hệ thống Nha khoa VinaSmile.

Thành viên tích lũy điểm thông qua các giao dịch tại các trung tâm trong Hệ thống Nha khoa VinaSmile.

Chương trình bao gồm 2 đối tượng thành viên: VinaSmile Member và VinaSmile VIP, với những quyền lợi và mức ưu đãi khác nhau. Mỗi khi thực hiện giao dịch tại Hệ thống Nha khoa VinaSmile, bạn sẽ nhận ngay một số điểm thưởng nhất định.

Hãy tích luỹ thật nhiều điểm thưởng để nâng cấp thành viên để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ có thể nâng hạng thẻ thành viên của mình vào cuối năm nếu tích lũy đủ điểm thành viên tương ứng cho năm tiếp theo. Mức điểm tích lũy được nâng hạng thẻ sẽ được thông báo vào mỗi cuối năm.

vnsmembership

 

 

Các khách hàng đến khám và tư vấn tại Nha khoa VinaSmile có phát sinh hoá đơn từ 500.000đ trở lên sẽ được cấp thẻ thành viên VinaSmile Member.

QUYỂN LỢI:

 1. Miễn phí cạo vôi răng, đánh bóng răng 1 lần/ 1 năm.
 2. Miễn phí khám nha khoa tổng quát.
 3. Miễn phí chụp X-Quang kỹ thuật số.
 4. Miễn phí nội soi răng bằng camera kỹ thuật số.
 5. Miễn phí tư vấn chuyên sâu: Chỉnh nha (niềng răng), Implant
 6. Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ.
 7. Ưu tiên đặt lịch khám và điều trị
 8. Tích luỹ điểm thưởng: Được tích luỹ 5% tổng giá trị hoá đơn cho mỗi lần phát sinh giao dịch tại Hệ thống Nha Khoa VinaSmile. Điểm thưởng được dùng để thanh toán cho các giao dịch của bạn tại Hệ thống Nha khoa VinaSmile.

Các khách hàng có tổng chi tiêu trong năm 2015 từ 5.000.000đ trở lên sẽ trở thành thành viên VIP của VinaSmile trong năm 2016 và tận hưởng những ưu đãi sau:

 1. Miễn phí cạo vôi răng, đánh bóng răng 2 lần/ 1 năm.
 2. Miễn phí khám nha khoa tổng quát.
 3. Miễn phí chụp X-Quang kỹ thuật số.
 4. Miễn phí nội soi răng bằng camera kỹ thuật số.
 5. Miễn phí tư vấn chuyên sâu: Chỉnh nha (niềng răng), Implant
 6. Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ trừ các dịch vụ tại mục 7.
 7. Giảm 30% cho các dịch vụ sau:
  1. Tẩy trắng răng công nghệ Flasma: 1.500.000đ nay chỉ còn 1.050.000đ.
  2. Trồng/bọc răng sứ Titan: 1.800.000đ/răng nay chỉ còn 1.260.000đ/răng (Bảo hành 10 năm).
  3. Trồng/bọc răng toàn sứ Zirconia: 2.800.000đ/răng nay chỉ còn 1.960.000đ/răng (Bảo hành 10 năm)
  4. Trồng/bọc răng toàn sứ E.max: 5.500.000đ/răng nay chỉ còn 3.850.000đ/răng (Bảo hành 10 năm)
 8. Ưu tiên khám và điều trị bất cứ giờ nào (chỉ cần đặt lịch 2h trước khi tới trung tâm)
 9. Tích luỹ điểm thưởng: Được tích luỹ 10% tổng giá trị hoá đơn cho mỗi lần phát sinh giao dịch tại Hệ thống Nha Khoa VinaSmile. Điểm thưởng được dùng để thanh toán cho các giao dịch của bạn tại Hệ thống Nha khoa VinaSmile.

TẠI SAO CHỌN VINASMILE?

BÁC SỸ – CHUYÊN GIA

Các bác sỹ, chuyên gia nha khoa của chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

TIỆN NGHI

Trải nghiệm sự phục vụ tuyệt của VinaSmile với khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,…với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi và thoáng mát.

Thưởng thức các loại thức uống như trà, cà phê, nước ép trái cây,… cùng với âm nhạc du dương và Internet tốc độ cao tại phòng chờ của chúng tôi.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Luôn coi trọng việc  đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Chúng tôi triệt để áp dụng quan niệm mới của ngành y tế: “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa” và bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm tại Trung Tâm Nha Khoa Vinasmile được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Chúng tôi tuyệt đối sử dụng các dụng cụ và các vất liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như: ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật,..khẩu trang, găng tay, nón, giày vải vô trùng,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất rồi bỏ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Vinasmile cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất “BẢO HÀNH TỪ 10 NĂM TRỞ LÊN”.

Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao nhất cho khách hàng như:

 • Bảo hành Implant trọn đời với hệ thống Implant của Nobel Biocare và Straumann.
 • Bảo hành 10 năm cho răng sứ Titan, Zirconia, E.max

 

[/vc_row]