Nhổ răng

Nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng

NHỔ RĂNG

Nhổ răng có đau không?

Nhổ răng là chỉ định sau cùng khi răng bị tổn thương nghiêm trọng, không thể chữa trị và làm ảnh hưởng đến các răng khác. Khái niệm nhổ răng rất phổ biến với mọi người. Tuy nhiên, khái niệm “đau” vẫn gây cảm giác lo lắng cho bệnh nhân.

Nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Thông thường, việc nhổ răng chỉ mất khoảng 20 – 30 phút. Hiện nay với việc sử dụng những thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc nhổ răng và được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về việc nhổ răng đau hay không.

dr-bailey-on-tooth-extraction-or-415x260

VinaSmile giúp bạn điều gì? 

Răng của bạn đang gặp vấn đề, sâu răng hay bị ăn mòn răng. Hãy đến với VinaSmile để chúng tôi giúp bạn có nụ cười rạng rỡ nhất. Quy trình nhổ răng tại Vinamile sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Khám tổng quát, kiểm tra tình trạng răng sâu

Tại VinaSmile trước khi thực hiện nhổ răng, nha sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Chẩn đoán mức độ sâu răng để có thể thực hiện điều trị.

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn vùng nhổ răng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn khi nhổ răng, tránh được các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng sau khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành tiêm thuốc tê

Tác dụng của thuốc tê sẽ kéo dài 2-3 tiếng, do đó sau khi nhổ răng bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhức và đau buốt tại vị trí nhổ. Nha sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau để bạn có thể điều trị tại nhà. Về cơ bản thì việc đau nhẹ sau khỉ nhổ răng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ.

 

nhorang

Bước 4: Tư vấn

Tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng cách, hẹn tái khám định kỳ để bảo vệ hàm răng của bạn luôn sáng bóng nhất.

Lưu ý sau khi nhổ răng khôn

Bệnh nhân tránh ăn nhai trong vòng 1h sau khi nhổ răng và tốt nhất chỉ nên sử dụng các thực phẩm mềm như cháo hay súp để tránh cho răng phải hoạt động nhiều. Không dùng vật cứng, nhọn tác động đến chỗ răng vừa nhổ.

 Tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ tại: Bảng giá nha khoa

ĐẶT LỊCH KHÁM