Niềng răng Invisalign

Với đối ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đề cao y đức để mang lại sự hoàn hảo cho quý khách.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Chỉnh nha thường khiến nhiều bạn sợ đau và sợ xấu khi 24/24 phải mang mắc cài kim loại trên răng. Bên cạnh đó, điều tuyệt vời về thẩm mỹ răng Invisaliign gần như người ngoài không phát hiện được bạn đang niềng răng.

 

 

invisalign-1

 

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Là giải pháp chỉnh nha hiệu quả giúp bạn khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm về tính thẩm mỹ, sự thoải mái… Kỹ thuật niềng răng Invisalign còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình.
Là một trong hai kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ chủ yếu hiện nay. Kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng một bộ các khay niềng trong suốt có cấu tạo giống như khuôn răng trong thời điểm hiện tại để di chuyển các răng về vị trí chuẩn.
Được các nha sĩ chỉ định sử dụng cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn như:

  •  Răng mọc không đều, lệch lạc
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khấp khểnh
  • Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
  • Răng bị Hô – móm.

 

 

thuy

 

Ưu điểm phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign

– Không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như sau đó.

– Có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

– Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.
– Thoái mái ăn bất cứ những thức ăn mà bạn yêu thích.
– Giảm bớt số lần đến khám nha sĩ khi bạn niềng răng Invisalign trong suốt.

Với đối ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại sự hoàn hảo cho quý khách.
Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

ĐẶT LỊCH KHÁM