Phẫu thuật chỉnh nha

Với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm VinaSmile mang đến cho bạn kết quả tốt nhất

PHẪU THUẬT CHỈNH NHA

     Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp khác phục hậu quả mọi khuyết điểm trên cung hàm của bạn, xua tan sự tự ti, mặc cảm mang lại hàm răng đẹp hoàn hảo. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến luôn được cập nhật, đổi mới áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị của Hoa Kỳ đem đến cho bạn một diện mạo mới với khuôn mặt hài hòa cùng hàm răng khỏe, đẹp.

chinh-nha

        Từ trước đến nay chúng ta thường sử dụng với phương pháp niềng răng để điều trị răng hô, vẩu. Tuy nhiên, niềng răng chỉ có thể giải quyết được tình trạng hô móm nhẹ (hô móm do răng). Đối với các trường hợp hô (móm) nặng (hô do xương hàm gây nên) thì phương pháp niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả mà bắt buộc bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh nha để đạt được kết quả tốt nhất.

Độ tuổi để thực hiện phẫu thuật chỉnh nha là từ 18 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, cấu trúc xương hàm đã phát triển hoàn thiện và ổn định, hơn nữa sức khỏe cũng đủ điều kiện để tiến hành ca phẫu thuật cắt chỉnh xương mà không phải lo gặp biến chứng.

smile

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh nha

Hiệu quả tuyệt đối

     Chỉ sau 1 lần điều trị thành công, răng của bạn có thể duy trì kết quả đạt được trọn đời. Dù trước đó tình trạng của bạn nặng như thế nào thì sau khi điều trị xong, răng của bạn sẽ đứng ở vị trí đúng trên cung hàm mãi mãi.

Khắc phục mọi khuyết điểm hàm mặt

     Chỉ cần 1 ca phẫu thuật răng hàm mặt, tất cả những khuyết điểm đều có thể được chỉnh sửa mà không cần phải áp dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp, dù hàm răng bị hô vẩu hay chấn thương hàm mặt cũng đều được chỉnh sửa tận gốc cho hiệu quả triệt để.

Hồi phục nhanh, không để lại sẹo

     Với sự phát triển của kỹ thuật chỉnh nha đa số các bệnh nhân đều có thời gian hồi phục nhanh, chỉ mất vài tuần để liền thương. Tuy sự phục hồi tùy cơ địa của mỗi người nhưng bệnh nhân không nhất thiết phải nằm viện mà có thể làm việc nhẹ nhàng không ảnh hưởng gì tới răng. Đặc biệt với tay nghề cao của bác sỹ, mọi thao tác được thực hiện chuẩn xác sẽ kiểm soát được toàn bộ ca phẫu thuật, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

ktghiot

ĐẶT LỊCH KHÁM